Cơm trắng là thức ăn gần như hàng ngày của người Đông Nam Á và Đông Á. Cơm trắng còn là nguyên liệu cho các món cơm rang, cơm hến.
Để thay đổi khẩu vị, sau khi nấu,cơm có thể dùng để chiên với lạp xưởng cắt nhỏ, chả lụa, đậu petit pois, tôm khô, trứng vịt... làm thành món cơm chiên, thường được biết đến nhiều là món Cơm chiên Dương Châu. Ngoài ra còn có cơm trộn, cơm thập cẩm, cơm gói lá sen, cơm lam...
Mục lục :
- Cơm âm phủ
- Cơm ếch
- Cơm bát bửu
- Cơm bí đao thủy tinh
- Cơm bò lúc lắc
- Cơm cà ri
- Cơm cá hồi
- Cơm cháy bì
- Cơm cháy bọc chả cá
- Cơm cháy gà xé
Xin mời các bạn download Ebook (PDF) : Các Món Cơm - Ngọc Bích
Để thay đổi khẩu vị, sau khi nấu,cơm có thể dùng để chiên với lạp xưởng cắt nhỏ, chả lụa, đậu petit pois, tôm khô, trứng vịt... làm thành món cơm chiên, thường được biết đến nhiều là món Cơm chiên Dương Châu. Ngoài ra còn có cơm trộn, cơm thập cẩm, cơm gói lá sen, cơm lam...
Mục lục :
- Cơm âm phủ
- Cơm ếch
- Cơm bát bửu
- Cơm bí đao thủy tinh
- Cơm bò lúc lắc
- Cơm cà ri
- Cơm cá hồi
- Cơm cháy bì
- Cơm cháy bọc chả cá
- Cơm cháy gà xé
Xin mời các bạn download Ebook (PDF) : Các Món Cơm - Ngọc Bích
Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.
0 nhận xét: